1. Chào bạn Khách ! Chúc bạn luôn vui vẻ khi tham gia diễn đàn !

Lưu Ý Chọn Xí Nghiệp May Đồng Phục Công Sở Hợp Style Tại Khu Vực Tại Lạng Sơn.

Thảo luận trong 'Tình yêu - Giới tính - Tình dục' bắt đầu bởi bacusa, 24/4/15.

 1. bacusa

  bacusa VIP Member

  Như chúng ta đã biế đồng phục công sở là nét tác phong đặc thù của các xí nghiệp. Đồng phục công sở tốt sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh nhãn hiệu và góp phần lớn trong chuyên môn của mỗi công ty. Bên cạnh đó còn mô tả đặc điểm, thẩm mỹ và tác động đến tâm lý, chất lượng làm việc của doanh nghiệp.
  [​IMG]

  Theo đó, đồng phục công sở còn biểu hiện sự tỉ mỉ , hiểu biết của người quản lý đối với doanh nghiệp và lao động của bạn. Đồng phục công sở tốt, trang nhã sẽ làm nên cho hầu hết doanh nghiệp từ cấp lãnh đạo cho tới các cán bộ nhân viên thoải má trong giờ lao động, tự tin trong giao tiếp và tạo ấn tượng đẹp với các đối tác hợp tác trong giao dịch.
  Cho nên, việc lựa chọn đồng phục công sở thế nào cho thích hợp, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ, vừa hòa hợp với hình ảnh công ty, xí nghiệp, và tạo tác động thoải mái tiện lợi nhất cho nhân viên là vấn đề rất quan trọng. Có rất nhiều mẫu đồng phục văn phòng tiêu biểu,thuận tiện được tận dụng làm đồng phục công sở , đồng thời quy tụ lại có một số mẫu đa dạng và được ưu chuộng nhất

  Chú ý về màu sắc:
  Vì là đồng phục công sở nên phải tương đồng màu giữa đồng phục văn phòng nam và nữ. Chính điều đó, màu sắc chất liệu chính và vải phối phải được cân nhắc kỹ để phù hợp cho cả nam và nữ. Để đồng bộ bộ nhận dạng nhãn hiệu xí nghiệp thì màu đồng phục văn phòng nên lấy tonemàu logo làm nền. Có rấtnhiều tone màu sắc để lựa chọn cho đồng phục công sở trang phụ, nhưng hãy nhớ là nên có đặc điểm nào đó đồng màu với màu đặc trưng của logo để làm nên sự hài hòa.
  Nhìn chung một hiệp hội doanh nghiệp không những chọn riêng cho doanh nghiệp một mẫu đồng phục công sở nào. Với những doanh nghiệp, tổ chức có qui mô lớn, phí đầu tư cho đồng phục công sở nhiều thì đồng phục văn phòng cho công nhân bao hàm nhiều mẫu đồng phục văn phòng kể trên tùy theo vị trí, phòng ban mà có mẫu đồng phục công sở khác nhau. Nếu xí nghiệp, tổ chức có bộ nhận diện thương hiệu riêng và muốn đầu tư xây dựng hình ảnh nhãn hiệu tiêu biểu nên có kế hoạch thiết kế đồng nhất mẫu đồng phục công sở dựa trên sự trợ giúp của doanh nghiệp thiết kế và may đồng phục công sở chuyên nghiệp, uy tín để chắc chắn có được những bộ đồng phục công sở tốt, chất lượng, đúng với ý tưởng của doanh nghiệp.

  CÔNG TY MAY ĐỒNG PHỤC CÔNG SỞ LOAN THANH

  Cở sở 1 : 606/42 Đường 3/2 P14, Q10, HCM
  Cở sở 2 : 121/926A Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh

  Mã số thuế: 0302860001
  Email: [email protected] – Website: gapiefashion.com
  Điện thoại: 01264.039.274 – Ms Loan

  Chúc cơ quan và tổ chức có được những bộ đồng phục đẹp, chất lượng và phù hợp
  Nguồn :phương pháp chọn DN May Dong phuc cong so cá tính tại khu vực ở Cao Bằng.